Hôm nay thấy mọi ngừoi đều nói rựou này êm nhỉ, có vẻ rượu chôn vài năm uống thích hơn rượu mới, và rượu như thế cũng không nhiều.

=> Rượu chỉ cần chôn 1 đến vài năm tại sao lại như thế? rượu được bịt kín trong bình thì liệu có biến đổi gì trong quá trình chôn như thế

Mình nghĩ là có thể do nhiệt độ khi chôn dưới đất thế sẽ thấp, mát hơn

=> Cần nghiên cứu xem rượu ngâm lâu năm và mới khác nhau thế nào bằng thực tế phân tích của hóa học hiện nay để xem sự khác nhau đó, từ đó có thể tìm cách tạo ra được sản phẩm rựou như vậy nhanh hơn, ngon hơn trong 1 thời gian ngắn. Từ rựou ngâm 1 vài năm ta có thể thậm chí tạo ra rựou ngâm hàng chục năm cũng được.

Advertisements